Ngày 23 Tháng 05 Năm 2018
Menu

Thư viện video

Thư viện hình ảnh

Dự báo thời tiết
Đà Nẵng 27°C
Hải Phòng 29°C
Nha Trang 29°C
Nghệ An 27°C
Việt Trì 28°C
Gia Lai 22°C
Sơn La 23°C
TP. Hồ Chí Minh 26°C
Hà Nội (Láng) 28°C
Cập nhật lúc: :7h - 23/05/2018
Nguồn: KTTVTW
Tin tức sự kiện ngành

Lãnh đạo Bộ VHTTDL chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam

05 Tháng Ba 2018

Sáng 27/2, nhân kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2018), Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải - đã tới thăm và làm việc tại Bệnh viện Thể thao Việt Nam và Trung tâm Doping và Y học thể thao. Cùng đi có Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Lê Thị Hoàng Yến.

Thay mặt Đảng ủy và lãnh đạo Bộ VHTTDL, Thứ trưởng Lê Khánh Hải đã gửi lời chúc tốt đẹp tới lãnh đạo và toàn thể đội ngũ thầy thuốc, cán bộ, nhân viên Bệnh viện Bệnh viện Thể thao Việt Nam.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Lê Khánh Hải ghi nhận, đánh giá cao những thành tích đã đạt được của y học thể dục thể thao thời gian qua trong đó có sự đóng góp tích cực của Bệnh viện thể thao Việt Nam và Trung tâm Doping và Y học thể thao. Thứ trưởngLê Khánh Hảinhấn mạnh, trong những năm qua, Bệnh việnthể thao Việt Namđã có nhiều cống hiến đối với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân nói chung và VĐV, HLV nói riêng.

 

Thứ trưởng Lê Khánh Hải gửi lời chúc mừng tới các bác sĩ, y tá, người lao động tại Bệnh viện
Thời gian tới, Thứ trưởng đề nghị lãnh đạo Bệnh viện tiếp tục quan tâm công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, đạo đức ngành y để chăm sóc, phục vụ tốt hơn nữa cho VĐV, HLV, nhân dân đến khám, chữa bệnh. Áp dụng những thành tựu y học và kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại trong khám, chữa bệnh, nâng cao sức khỏe cho VĐV và nhân dân, xứng đáng là bệnh viện đầu ngành.

 

Đại diện lãnh đạo Bệnh viện, Giám đốc Võ Tường Kha bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm của lãnh đạo Bộ VHTTDL, Tổng cục TDTT cũng như khẳng định trong thời gian tới, tập thể Bệnh viện TTVN sẽ tiếp tục đẩy mạnh, tập trung nâng cao chuyên môn, tay nghề, phát triển và ứng dụng hơn nữa khoa học kỹ thuật vào công tác khám, chữa bệnh, để ngày càng nâng cao chất lượng, chăm lo sức khỏe cho lực lượng VĐV, HLV cũng như người dân. Cống hiến hết mình với nhiệm vụ được giao, nguyện xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ kính yêu: “ Lương y như từ mẫu”.

Cùng ngày, Thứ trưởng Lê Khánh Hải đã tới thăm Trung tâm Doping va Y học thể thao. Tại đây, Thứ trưởng đã trao tặng bó hoa tươi thắm, cùng lời chúc tốt đẹp nhất tới tập thể cán bộ, công nhân viên chức. Thứ trưởng mong muốn toàn thể cán bộ, viên chức Trung tâm ngày càng có nhiều đóng góp hơn nữa trong công tác nghiên cứu, kiểm tra, phòng chống doping trong lĩnh vực TDTT cũng như công tác khám, chữa bệnh, phục hồi chức năng cho VĐV và những người tham gia hoạt động thể dục thể thao liên quan đến sử dụng doping.

Ông Nguyễn Văn Lỷ - Giám đốc Trung tâm Doping và Y học Thể thao cho biết, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018 là tập trung chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho các VĐV tham dự Asiad tại Indonnesia vào tháng 8 tới đây, cùng với đó là Đại hội Thể thao toàn quốc. Tiếp tục mở các lớp tập huấn về phòng chống Doping cũng như cập nhật thường xuyên các danh mục thuốc cấm sử dụng.

Dưới đây là một số hình ảnh chúc mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam:

Thứ trưởng Lê Khánh Hải chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các y, bác sĩ tại Bệnh viện Thể thao
Lãnh đạo Tổng cục TDTT chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ tại Bệnh viện Thể thao

 

 

 

 

Báo Bóng đá đến chúc mừng các y, bác sĩ nhân sự kiện ý nghĩa này
Tạp chí Thể thao chúc mừng Bệnh viện Thể thao Việt Nam
Thứ trưởng Lê Khánh Hải đánh giá cao những nỗ lực của đội ngũ y, bác sĩ tại Bệnh viện Thể thao
Thứ trưởng Lê Khánh Hải chúc mừng Trung tâm Doping và Y học Thể thao
Lãnh đạo Tổng cục TDTT chúc mừng tập thể cán bộ Trung tâm Doping và Y học Thể thao
Tạp chí Thể thao chúc mừng Trung tâm Doping và Y học Thể thao

Bài, ảnh: Quý Lượng, Văn Duy

www.tdtt.gov.vn

Print

Số lần xem (171)/Ý kiến bạn đọc (0)

Tags: