Ngày 23 Tháng 05 Năm 2018
Menu

Thư viện video

Thư viện hình ảnh

Dự báo thời tiết
Đà Nẵng 27°C
Hải Phòng 29°C
Nha Trang 29°C
Nghệ An 27°C
Việt Trì 28°C
Gia Lai 22°C
Sơn La 23°C
TP. Hồ Chí Minh 26°C
Hà Nội (Láng) 28°C
Cập nhật lúc: :7h - 23/05/2018
Nguồn: KTTVTW
Tin tức sự kiện ngành

Công đoàn Tổng cục TDTT gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

07 Tháng Ba 2018

Nhằm hướng tới kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (1910 - 2018), sáng nay 6/3, tại Trung tâm Thể thao Ba Đình, Ban chấp hành Công đoàn Tổng cục TDTT đã tổ chức gặp mặt, kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tới dự buổi lễ có ông Vương Bích Thắng - Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, bà Lê Thị Hoàng Yến - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, ông Trần Huy Toản - Phó Chủ tịch Công đoàn, Bộ VHTTDL cùng đông đảo các công đoàn viên trực thuộc Tổng cục TDTT.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng khẳng định: Trong lĩnh vực Thể dục Thể thao, những thành tích của Thể thao Việt Nam trong 72 năm qua, đều có sự đóng góp của các nữ cán bộ, công chức, viên chức, các nữ huấn luyện viên, vận động viên thể thao. Nhân dịp này, Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng gửi lời chúc mừng sức khỏe, hạnh phúc tới các nữ cán bộ, VĐV, huấn luyện viên đã và đang hoạt động trong lĩnh vực TDTT.

Đồng thời, cho rằng: trong thời gian qua dùở bất cứ công việc nào,ở từng đơn vị cácnữ cán bộcông chức, viênchức, ngườilao độngthuộc Công đoàn Tổng cục TDTTđều nghiêm túc thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương; tích cực tham gia phong trào thi đua phụ nữ 2 giỏi “giỏi việc nước, đảm việc nhà” gắn với phong trào “ phụ nữ tích cực học tập lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, góp phần nỗ lực hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch nhiệm vụcủa toàn ngành đặt ra.

 

Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắngphát biểu tại buổi gặp mặt (Ảnh: Y Trang)
Được biết, Công đoàn Tổng cục TDTT hiện có 961 công đoàn viên, trong đó 384 nữ công đoàn viên (chiếm 40%). Trong thời gian qua, ban nữ công Công đoàn Tổng cục TDTT đã luôn chủ động tham mưu và đề xuất các hình thức hoạt động đa dạng, gắn với các nhiệm vụ chuyên môn. Đặc biệt, chú trọng đến việc nâng cao trình độ cho các nữ công đoàn viên. Kết quả, đến nay trình độ chuyên môn của các nữ công đoàn viên đã có sự chuyển biến tích cực. Ngoài ra các nữ công đoàn viên còn đảm nhiệm các chức vụ lãnh đạo khác nhau của Tổng cục TDTT. Trong năm 2017, các nữ công đoàn viên của Tổng cục TDTT không những hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn, mà còn đảm nhận tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình.

 

Buổi giao lưu gặp mặt với không khí vui tươi, cởi mở đặc biệt trong khuôn khổ buổi lễ các nữ công đoàn viên đã lắng nghe, chia sẻ rất nhiều các kiến thức bổ ích từ giảng viên quốc gia Hồ Mai Hoa về chăm sóc sức khỏe sinh sản. Qua đó, giúp cho các nữ công đoàn viên có cách nhìn rõ hơn, sâu hơn về việc chăm sóc sức khỏe của bản thân cũng như các thành viên trong gia đình được tốt hơn, tạo động lực giúp các công đoàn viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của thủ trưởng, đơn vị giao phó.

Buổi gặp mặt diễn ra thành công với sự đồng hành của nhà tài trợ nhãn hàng Bảo Xuân của công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân và Công ty TNHH Nestle Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi găp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

 

Đại diện các công đoàn viên chụp ảnh lưu niệm
Các nữ công đoàn viên được tặng giấy khen giỏi việc nước, đảm việc nhà
Các nữ công đoàn viên được tặng giấy khen giỏi việc nước, đảm việc nhà(Ảnh: undefined)
Chủ tịch Công đoàn Tổng cục TDTT Trần Văn Mạnhtặng hoa chúc mừng chuyên gia, bác sĩ, giảng viênquốc gia Hồ Mai Hoa
Chủ tịch Công đoàn Tổng cục TDTT tặng hoa, chúc mừngnhà tài trợ
Buổi gặp mặt nhận được rất nhiefu các chia sẻ từ các công đoàn viên
Đại diện công đoàn viên tham giatrò chơi bốc thăm trúng thưởng
Nhiều phần quà hấp dẫn được gửi tặng tới các Công đoàn viên
Sau chương trình gặp mặt kết thúc, các công đoàn viên tham gia bữa tiệc nhé chúc mừng kỷ niệm ngày ý nghĩa này

 

(www.tdtt.gov.vn )

Print

Số lần xem (227)/Ý kiến bạn đọc (0)

Tags: